Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Nhận định bóng rổ WNBA: Seattle Storm vs Chicago Sky Nữ (2:00am, 18/7)

Seattle Storm vs Chicago Sky Nữ, Seattle Storm kết thúc chuỗi 5 bàn thắng của mình sau trận thua trước Los Angeles Spark và đang dần hồi phục phong độ với bàn thắng 91-84 trước Dallas Wings hôm 15/7 vừa qua. Tiếp theo đây, họ sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà Chicago Sky.

Tỷ lệ thắng: Seattle Storm 83% - 17% Chicago Sky

Theo 188bet, Seattle Storm vs Chicago Sky Nữ, trong trận đối đầu gần đây nhất giữa Storm và Sky, các cô gái Seattle đã xuất sắc giành phần thắng ngay trên sân nhà. Đội Storm có tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng lên đến 56.5% chủ yếu nhờ vào những cú ném 2 điểm đạt tỉ lệ thành công đến 60.5% và các cú ném phạt đạt tỉ lệ thành công lên đến 81%. Trong khi đó, mặc dù có ưu thế tạo nên các tình huống ném 3 điểm, tỉ lệ thành công của các cô gái chỉ đạt 13/32 (40.6%). Stewart Breanna, Loyd Jewell, Howard Natasha là những ngôi sao sáng đóng góp vào chiến thắng của Storm với Breanna dẫn đầu 30 điểm và 7 rebounds, Jewell 19 điểm, 5 rebounds và Natasha là 15 điểm, 2 rebounds. Ở trận đấu gần đây nhất với Dallas Wings, bộ ba cô gái cũng đã xuất sắc đóng góp vào chiến thắng của đội và cũng với màn dẫn đầu bởi Breanna với 35 điểm, 10 rebounds.

Bóng rổ – Kết quả bóng rổ – 188Bet

Seattle Storm vs Chicago Sky Seattle Storm vs Chicago Sky Nữ, về phía Chicago Sky, thành tích thua liên tiếp gần đây đòi hỏi các cô gái Sky cần phải tập trung và phối hợp với nhau nhiều hơn. Họ có nhiều cơ hội tranh bóng khi chiến đấu cùng với Seattle ở trận trước đó, tuy nhiên, họ lại chưa tận dụng tốt để ghi điểm. Đội Sky có tỉ lệ chuyển hóa bàn tháng là 41%, ghi điểm nhờ vào 14 pha rebound khi tấn công và những pha cướp bóng từ đối thủ. Dù vậy, các cô gái Chicago vẫn chưa tạo nên được sự khác biệt. Diamond Deshields và Allie Quigley là những tay ghi điểm của Sky. Diamond dẫn đầu thành tích của đội với 22 điểm, 4 rebounds và Allie với 20 điểm, 2 rebounds. Seattle Storm vs Chicago Sky Nữ, Storm hiện đang đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng miền Tây trong khi đó, Sky chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí số 5 trên bảng xếp hạng miền Đông. Dù là một cuộc chiến không cân sức; tuy nhiên các cổ động viên vẫn hy vọng Sky có thể cố gắng hết sức để giành kết quả cao nhất. Đón xem trận đấu vào lúc 2 giờ sáng ngày 18/7.Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com